• Máy điện tim 3/6/12 kênh loại để bàn
  Thiết kế với tính năng vượt trội, đa chức năng độc đáo, trình độ kỹ thuật tiên tiến hàng đầu thế giới. Màn hình chạm cảm ứng màu 6.5 inch, đo điện tim ECG (sóng điện tim và nhịp tim): nhập thông tin bệnh nhân, đo và quan sát 12 đạo trình ECG và kết quả phân tích, hiển thị đồng thời 12 đạo trình cùng một thời điểm, nhịp tim..
 • Máy điện tim loại cầm tay
  SmartECG AM 2412 cầm tay đáp ứng các nhu cầu về chăm sóc bệnh nhân trong môi trường di động, y tế gia đình, từ các các đơn vị cấp cứu y tế đến bệnh viện, với đầy đủ chức năng của một máy điện tim. SmartECG AM 2412 Là một công cụ quan trọng giúp bác sỹ chẩn đoán bệnh chính xác như độ cao ST nhồi máu cơ tim cấp tính (STEMI), giúp các bác sĩ xác định sớm các sự kiện STEMI qua việc thu nhận ECG 7 chuyển đạo trong môi trường trước khi nhập viện hoặc trường hợp cấp cứu..
 • Máy đo nồng độ bão hòa Oxy trong máy loại cầm tay
  Lĩnh vực ứng dụng: Hồi sức cấp cứu; điều trị hô hấp, phòng mổ, phòng sinh, nội soi, y tế gia đình...Được thiết kế cầm tay với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng, thuận tiện khi các bác sỹ mang theo trong quá trình thăm khám bệnh nhân.
 • Máy đo nồng độ bão hòa Oxy trong máy loại để bàn
  Lĩnh vực ứng dụng: Hồi sức cấp cứu; điều trị hô hấp, phòng mổ, phòng sinh, nội soi...Ứng dụng công nghệ xử lý tín hiệu số tiên tiến SmartFA (Smart Free Artifact processing technology) cho phép thiết bị đo ổn định và chính xác trong các điều kiện bơm máu yếu của tim (low perfusion) và bệnh nhân di chuyển (moving patient)...
 • Máy theo dõi bệnh nhân đa thông số
  Hiển thị, theo dõi 07 thông số đo: ECG, RESP, SpO2, NIBP, TEMP, IBP, EtCO2. Điện tim ECG (sóng điện tim và nhịp tim): đo được tối đa 12 đạo trình và hiển thị đồng thời 2 đạo trình cùng một thời điểm, nhịp tim, theo dõi loạn nhịp tim và đoạn ST...Trở kháng nhịp thở RESP (đo nhịp hô hấp và dạng sóng trở kháng lồng ngực). Đo nồng độ bão hòa oxy trong máu SpO2 (giá trị oxy bão hòa và nhịp mạch, dạng sóng)...